Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày nay các biện pháp phòng tránh thai rất đa dạng nhưng hiện tượng mang thai ngoài ý muốn vẫn có thể xảy đến với bất cứ phụ nữ nào. Khi bạn chưa chuẩn bị kế hoạch có em bé và chưa sẵn sàng làm mẹ vì nhiều lý do khác nhau thì phương án phá thai được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng đến trung tâm nào để được tư vấn kỹ về phương pháp phá thai an toàn, không gây di chứng cho sinh đẻ về sau, nơi thực hiện kín đáo những vấn đề tế nhị thì không phải chị em nào cũng có sự lựa chọn sáng suốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao bạn cần phá thai an toàn tại một trung tâm sức khỏe sinh sản uy tín chất lượng.

Đau đớn, sót nhau:Thao tác thủ thuật và kĩ thuật kém là nguyên nhân gây nên đau đớn, sót rau ở thai phụ.

Nhiễm khuẩn:Không khám kĩ càng trước khi làm thủ thuật, dụng cụ không vô trùng, môi trường vô khuẩn không đảm bảo có thể gây nên nhiễm khuẩn các loại.

Để lại di chứng:Bảo vệ cơ thể không tốt sau phá thai, dẫn đến các chứng viêm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, thai sai vị trí.

Dẫn đến vô sinh:Thao tác không theo quy chuẩn, dễ gây tổn thương lên thành tử cung và niêm mạc tử cung, dẫn đến giảm khả năng thụ thai lần sau, thậm chí vô sinh.

ĐẶC ĐIỂM THỦ THUẬT XÂM LẤN VIVI Sử dụng ống hút nano có đặc điểm mềm hơn, nhỏ hơn ống hút thông thường, có thể quan sát trực quan qua màn hình kỹ thuật số, thao tác chính xác gọn gàng tránh được những sai sót trong quá trình hút, giúp hoàn tất thủ thuật trong trạng thái an toàn. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, hoàn toàn không gây viêm nhiễm, đảm bảo mỗi ca phá thai an toàn .

Tư Vấn

An toàn: sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thao tác nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức 3‰, an toàn hơn, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

Không đau, tổn thương nhỏ: kỹ thuật tiên tiến, gây mê an toàn, thủ thuật làm trong thời gian gây mê, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

Nhanh chóng: quá trình thủ thuật nhanh gọn, chỉ khoảng 3 phút là xong. Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, hút thai nhanh chóng, triệt để, hiệu quả cao.

Chính xác không sai sót: dưới sự theo dõi trên màn hình, bác sĩ có thể định vị chính xác vị trí túi thai, nên sẽ không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

DÙNG THUỐC PP TRUYỀN THỐNG SO SÁNH THỦ THUẬT VIVI Mức độ đau Biến chứng sau thủ thuật Chi phí thủ thuật Thời gian làm thủ thuật Tỉ lệ thành công

Đau bụng rõ rệt, ra máu nhiều, tỉ lệ thành công thấp

Đau rõ rệt, thường dẫn đến nôn nao khó chịu, có thể hôn mê

Thủ thuật không đau, trước sau thủ thuật không có cảm giác khó chịu.

Một số thai phụ bị sót thai, hoặc phá thai thất bại cần làm thủ thuật lại.

Dễ dẫn đến thủng tử cung, sót rau thai …

An toàn, phòng tránh được các biến chứng

Gồm phí kiểm tra trước thủ thuật, phí thuốc, phí tiêu viêm. Nếu thai chưa ra hết phải thêm phí hút lại

Gồm phí kiểm tra trước thủ thuật, phí thủ thuật, phí tiêu viêm

Gồm phí kiểm tra trước thủ thuật, phí thủ thuật, phí tiêu viêm

Diễn ra trong 3-4 ngày, nếu sót thai thì hút lại sẽ mất thêm thời gian

Diễn ra trong 3-5p, từ lúc nhập viện đến lúc xuất viện khoảng 3h đến nửa ngày

Diễn ra trong 3-5p, từ lúc nhập viện đến lúc xuất viện chỉ 2-3h

Khoảng 75%, khả năng sót rau cao

Khoảng 90%, có khả năng mỏng thành tử cung

Khoảng 98%, an toàn và được hút sạch sẽ

Những điều lưu ý sau phá thai

Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thay băng vệ sinh thường xuyên đến khi hết ra máu.

Không thụt rửa sâu trong âm đạo.

Tránh lao động nặng trong khoảng 2-3 tuần sau phá thai.

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra lại buồng tử cung.

Các chuyên gia trực tiếp khám và làm thủ thuật Phòng thủ thuật vô trùng tiêu chuẩn quốc gia Chất lượng ca thủ thuật là quan trọng nhất Đặt hẹn trực tuyến, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế, Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi Bộ Y tế. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo không gian khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái cho người bệnh.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị.

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Các bác sĩ phẩu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.