Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng nhiều khi nó vẫn không thật sự an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Phụ nữ nếu có chu kỳ kinh đều đặn trung bình khoảng 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 (ngày giữa chu kỳ kinh). Nếu thực hiện quan hệ tránh xa ngày rụng trứng thì sẽ khiến cho tinh trùng không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh nên không thể đậu thai.

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

phá thai bằng thuốc

Xung quanh những vấn đề liên quan đến chi phí khám thai

Chị em đang có ý định đi khám, siêu âm để xác định mình có thai? Hoặc muốn khám thai định kỳ? Nhưng luôn thắc mắc về vấn đề chi phí khám thai là bao nhiêu?. Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số câu trả lời như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp loại bỏ thai đơn giản, kín đáo nên được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy mỗi ngày các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nhận được rất nhiều câu hỏi từ chị em về vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Trong bài viết này, mọi thắc mắc về chi phí sẽ được Phòng khám giải đáp rõ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai là bao nhiêu tại TPHCM

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, các chị em luôn có tâm trạng lo lắng bất an, một là sợ thai càng phát triển càng ngày càng lớn thêm, hai là muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn với chi phí hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Theo nghiên cứu, thống cho thấy, tỷ lệ thành công của phá thai bằng thuốc là rất cao, phương pháp đình chỉ thai kì trong 7 tuần đầu này được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Chính vì thế mà phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều chị em dù mong muốn thực hiện bằng phương pháp này nhưng vẫn e ngại về chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Trước khi phá thai nên làm gì?

Khi quyết định đình chỉ thai kỳ, phụ nữ nên chuẩn bị kỹ càng để việc phá thai diễn ra thuận lợi, không biến chứng, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Với giải đáp trước khi phá thai nên làm gì dưới đây, hy vọng rằng sẽ giúp phụ nữ chuẩn bị tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi phá thai nên làm gì?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 19 tuổi và đang mang thai khoảng 8 tuần tuổi. Vì đang là sinh viên nên em không thể giữ thai được. Em định đi bỏ thai nhưng không biết sau khi phá thai nên làm gì để sức khoẻ mau phục hồi, có cần phải kiêng khem gì không, liệu em có thể đi học lại ngay sau khi phá thai không? Hiện tại em đang rất bối rối, mong bác sĩ giúp em. (T.T.T.Thuỷ - Bình Dương)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí và thủ tục phá thai ở bệnh viện khác

Khi quyết định phá thai, nhiều chị em băn khoăn việc chọn lựa bệnh viện nào để thực hiện thủ thuật, chi phí và thủ tục của bệnh viện đó như thế nào. Dưới đây là thông tin về chi phí và thủ tục phá thai ở bệnh viện khác.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x